About Us
เกี่ยวกับเราบริษัท เค เจ ซี อินเตอร์ฟู้ด จำกัด
บริษัท เค เจ ซี อินเตอร์ฟู้ด จำกัด ได้เริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2545 ขยายสาขามาจากโรงงานต่างประเทศ ซึ่งทางบริษัท มีแหล่งเพาะปลูก สาหร่าย เข้ามาเปิดสาขาในประเทศไทยโดยมีวัตถุประสงค์ ผลิตสาหร่ายทะเลเพื่อทำวัตถุดิบและนำมา ทำสาหร่ายปรุงรส ตามความต้องการ ของตลาด โดยเริ่มดำเนิน ธุรกิจ นำเข้าสาหร่ายทะเลเพื่อจำหน่ายเป็น วัตถุดิบ ในร้านอาหาร ญี่ปุ่น โรงแรม โรงงานอุตสาหกรรมอาหารประเภทต่างๆ และต่อมาได้มีการวางแผน การตลาดเพื่อ ขยายฐานการตลาด ใหม่ โดยเริ่มมีการผลิต สาหร่ายทะเลปรุงรส ในตราสินค้า TABERU โดยเริ่มจำหน่าย 4 รสชาติ คือรสซีฟู้ด รสบาร์บีคิว รสออริจินอล และรสสไปร์ซี่ และยังรวมถึงสินค้าทุกตัว ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นสาหร่ายทะเลทุกชนิด ภายใต้ตราสินค้า TABERU อีกเช่นกัน
บริษัท เค เจ ซี อินเตอร์ฟู้ด จำกัด มุ่งเน้นนโยบายในด้านคุณภาพเพื่อให้ลูกค้า ได้สินค้า ที่มีคุณภาพ และได้คัดสรรวัตถุดิบในการทำ เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการคัดเลือก สาหร่ายโดยผู้เชี่ยวชาญจาก ต่างประเทศที่มีความรู้ความชำนาญในการคัดสรร สาหร่ายมาเป็นวัตถุดิบ และปรับปรุงรสชาติในการผลิต ทางบริษัทฯ ได้ผลิตสินค้า โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย นำเข้าจากต่างประเทศ ขั้นตอนการผลิตทุกขั้นตอน จะมีการตรวจสอบจากฝ่ายเทคนิคชาวต่างประเทศ
บริษัทฯ มีนโยบายเปิดโรงงานในประเทศไทย เพื่อสนองตอบความต้องการของผู้บริโภค และเพื่อรักษาคุณภาพ ของสินค้าให้มีความสด ใหม่ โดยบริษัทฯ มุ่งเน้นคุณภาพ ของสินค้า เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจในสินค้า โดยทางบริษัทฯไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่ วัตถุกันชื้น ผลิตใส่ในซองอลูมิเนียมฟอล์ย และสินค้าประเภทวัตถุดิบใส่ใน บรรจุภัณฑ์ ที่ปิดมิดชิด เพื่อรักษาคุณภาพของสินค้าแทนการใช้วัตถุกันชื้น ยังรวมถึงการบริการ ในด้านการขนส่ง การให้ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า บริษัทฯ จะผลิตสินค้าตามการสั่งซื้อของ ลูกค้าเพื่อให้สินค้า สด ใหม่ ถึงมือผู้บริโภค และมีการตรวจสอบคุณภาพของสินค้า ก่อนการจัดส่งสินค้า ด้วยสโลแกนที่ว่า
เราจึงห่วงใยใส่ใจคุณภาพก่อนถึงมือคุณ
ด้วยวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร ทางบริษัทฯ จึงมีนโยบายจะขยายการส่งออกโดยจัดส่งทั้งวัตถุดิบ และสาหร่ายที่ผ่านกรรมวิธีการปรุงรสไปยังไปยังกลุ่มประเทศในแถบเอเชีย ตะวันออกกลาง และยุโรป เพื่อเป็นการขยายรากฐานการส่งออกของบริษัทฯ ไปยังภูมิภาคต่างๆ