สาหร่ายแผ่นโนริ
Yaki Noriสาหร่ายโนริ
สาหร่ายโนริมีสีเขียวเข้มจนเกือบสีดำ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั้งแบบวัตถุดิบที่ต้องนำไปประกอบอาหารก่อนทานและแบบย่างซึ่งสามารถทานได้เลย โดยทั่วไปแล้วเราจะรู้จักสาหร่ายโนริโดยการนำไปใช้ห่อซูชิ , ประดับตกแต่งหรือให้รสชาติ ในราเม็ง หรือซุป และไม่ใช่เพียงความอร่อยของสาหร่าย แต่โนริสาหร่ายยังเป็นอาหารสุขภาพอีกด้วย สาหร่ายโนริมีใยอาหาร โปรตีน แร่ธาตุ และวิตามินต่างๆ สูงแถมยังมีแคลเซียม ซิงส์ ไอโอดีน พร้อมทั้งทานแล้วไม่อ้วนอีกด้วย
ขนาดแผ่นสาหร่าย : เต็มแผ่น 18x20 cm ตัด1/2 ตัด1/3 ตัด1/4 ตัด1/6 หรือขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ
ประเภทสาหร่ายโนริ : อบแห้ง 1 ครั้ง อบแห้ง 2 ครั้ง และแบบย่างแล้ว
ขนาดบรรจุ : 50 แผ่นต่อ 1 แพค
|
Domestic/Export |
Weight/pack |
50 sheets |
Packing (Pack) |
84 |
Pack (cm) |
- |
Carton (cm) |
43*63*48 |
ขนาดบรรจุ : 100 แผ่นต่อ 1 แพค
|
Domestic/Export |
Weight/pack |
100 sheets |
Packing (Pack) |
42 |
Pack (cm) |
- |
Carton (cm) |
43*63*49 |
วิธีใช้ (How to use) : ใช้สำหรับทำซูชิ For Sushi making
วิธีการเก็บรักษา (Storage Condition) : ควรเก็บในที่แห้งสนิท ในถุงมิดชิด เก็บให้พ้นแสงแดด และความชื้น ถ้าจะให้ดีควรเก็บไว้ในซองแช่เข็งหรือตู้เย็น
อายุสินค้า (Shelf life) : 12 เดือน