สาหร่ายวากาเมะ
Wakameสาหร่ายวากาเมะ ตราทาเบรุ
วากาเมะ คือพืชทะเลชนิดหนึ่ง หรือ สาหร่าย ซึ่งมีรสชาติหวานและมีเนื้อลื่น ซึ่งส่วนมากจะเสริฟมากับซุปและสลัด ในการค้นคว้าได้พบว่าส่วนประกอบของวากาเมะที่รู้จักกันในนามของฟิวโคแซนทิน สามารถช่วยเรื่องเกี่ยวกับความอ้วน ใบของวากาเมะตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆและจะสามารถขยายเมื่อใช้ประกอบอาหาร
ขนาดบรรจุ 50 กรัม
Domestic/Export |
|||
Weight/pack |
Packing (Pack) |
Pack (cm) |
Carton (cm) |
50 กรัม |
40 |
15.5*24.5 |
30*36*37 |
ขนาดบรรจุ 100 กรัม
Domestic/Export |
|||
Weight/pack |
Packing (Pack) |
Pack (cm) |
Carton (cm) |
100 กรัม |
30 |
23*44 |
45*52*35 |
วิธีใช้ (How to use) : นำสาหร่ายวากาเมะมาแช่น้ำประมาณ 5- 10 นาที แล้วแต่ความใหญ่ของวากาเมะและนำไปปรุงอาหาร หรือใส่ซุปตามชอบ
Tips: วากาเมะสามารถดับกลิ่นคาวได้ถ้านำแช่เย็นและแช่ตู้เย็นต่ออีกสักประมาณครึ่งชั่วโมง หรือแช่ในน้ำร้อนวากาเมะสามารถคลายตัวได้เร็วขึ้นแต่อาจทำให้มีกลิ่นคาว
วิธีการเก็บรักษา (Storage Condition) : เก็บไว้ที่อุณหภูมิ – 18 0C ในถุงที่ปิดสนิท ไม่มีความชื้น เก็บให้พ้นจากแสงแดด และความร้อน
วิธีเก็บรักษา: เก็บไว้ในที่แห้ง พ้นแสงแดด และหากจะให้ดีควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิ – 18 0C จะสามารถเก็บได้นานขึ้น
อายุสินค้า (Shelf life) : 12 เดือน