สาหร่ายวากาเมะ
Wakameวากาเมะ จัดเป็นสาหร่ายทะเลชนิดหนึ่ง ซึ่งมีรสชาติหวานและมีเนื้อลื่น ซึ่งส่วนมากจะเสริฟมากับซุปและสลัด ในการค้นคว้าได้พบว่าส่วนประกอบของวากาเมะที่รู้จักกันในนามของฟิวโคแซนทิน สามารถช่วยเรื่องเกี่ยวกับความอ้วน ใบของวากาเมะตัดให้เป็นชิ้นเล็กๆและจะสามารถขยายเมื่อใช้ประกอบอาหาร ทำอาหารได้หลากหลายเมนู
ขนาดของวากาเมะ : มี 2 แบบ แบบ เกล็ดและ แบบยาว
ขนาดบรรจุ :
|
Domestic/Export |
Weight/pack |
1,000g |
Packing (Pack) |
20 |
Pack (cm) |
10*15 |
Carton (cm) |
30*36*37 |
|
Domestic/Export |
Weight/pack |
500g |
Packing (Pack) |
20 |
Pack (cm) |
10*20 |
Carton (cm) |
45*52*40 |
วิธีการเก็บรักษา (Storage Condition) :
ควรเก็บในที่แห้งสนิท ในถุงมิดชิด เก็บให้พ้นแสงแดด และความชื้น ถ้าจะให้ดีควรเก็บไว้ในซองแช่เข็งหรือตู้เย็น
อายุสินค้า (Shelf life) : 12 เดือน