Raw Materials

สาหร่ายแผ่นโนริ

Yaki Nori

สาหร่ายโนริ

สาหร่ายโนริมีสีเขียวเข้มจนเกือบสีดำ ซึ่งสามารถหาซื้อได้ทั้งแบบวัตถุดิบที่ต้องนำไปประกอบอาหารก่อนทานและแบบย่างซึ่งสามารถทานได้เลย โดยทั่วไปแล้วเราจะรู้จักสาหร่ายโนริโดยการนำไปใช้ห่อซูชิ , ประดับตกแต่งหรือให้รสชาติ ในราเม็ง หรือซุป และไม่ใช่เพียงความอร่อยของสาหร่าย แต่โนริสาหร่ายยังเป็นอาหารสุขภาพอีกด้วย สาหร่ายโนริมีใยอาหาร โปรตีน แร่ธาตุ และวิตามินต่างๆ สูงแถมยังมีแคลเซียม ซิงส์ ไอโอดีน พร้อมทั้งทานแล้วไม่อ้วนอีกด้วย

ขนาดแผ่นสาหร่าย : เต็มแผ่น 18x20 cm ตัด1/2 ตัด1/3 ตัด1/4 ตัด1/6 หรือขนาดตามที่ลูกค้าต้องการ

ประเภทสาหร่ายโนริ : อบแห้ง 1 ครั้ง อบแห้ง 2 ครั้ง และแบบย่างแล้ว

ขนาดบรรจุ : 50 แผ่นต่อ 1 แพค

 

Domestic/Export

Weight/pack

50 sheets

Packing (Pack)

84

Pack (cm)

-

Carton (cm)

43*63*48

ขนาดบรรจุ : 100 แผ่นต่อ 1 แพค

 

Domestic/Export

Weight/pack

100 sheets

Packing (Pack)

42

Pack (cm)

-

Carton (cm)

43*63*49

วิธีใช้ (How to use) : ใช้สำหรับทำซูชิ   For Sushi making

วิธีการเก็บรักษา (Storage Condition) : ควรเก็บในที่แห้งสนิท ในถุงมิดชิด เก็บให้พ้นแสงแดด และความชื้น ถ้าจะให้ดีควรเก็บไว้ในซองแช่เข็งหรือตู้เย็น

อายุสินค้า (Shelf life) : 12 เดือน

 

   


เมนูแนะนำ

ซูชิ
มีนาคม 04, 2021 View 8,279
อ่านต่อ