สาหร่ายสำหรับทำยำ
Seaweed for Saladสาหร่ายสำหรับทำยำ ตราทาเบรุ (Seaweed for salad)
ภายในประกอบด้วยสาหร่าย 2 ฃนิดคือ สาหร่ายวากาเมะและสาหร่ายคอมบุหั่นเส้น. ด้วยความนุ่มลื่นของสาหร่ายวากาเมะ และความกรุบกรอบของสากร่ายคอมบุเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับทำยำ สามารถทำเป็นอาหารเครื่องเคียงโดยราดน้ำสลัดตามใจชอบหรือนำมาจิ้มกับน้ำพริกตามสไตล์คนไทยก็ได้
Domestic/Export |
|||
Weight/pack |
Packing (Pack) |
Pack (cm) |
Carton (cm) |
30 กรัม |
30 |
14*22 |
35*40*22 |
วิธีการใช้ : นำสาหร่ายแช่น้ำ 15-20 นาที ให้สาหร่ายขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก 10 เท่าแล้วเทน้ำออก จากนั้นนำมาปรุงอาหาร นำมาทำสลัดหรือนำมาใช้ตกแต่งทานเป็นเครื่องเคียง
วิธีการเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้ง และถุงที่ปิดสนิทเก็บให้พ้นแสงแดดและวามชื้น
อายุสินค้า (Shelf life) : 12 เดือน