Ready to Cook & Eat

สาหร่ายสำหรับทำยำ

Seaweed for Salad

สาหร่ายสำหรับทำยำ ตราทาเบรุ (Seaweed for salad)

ภายในประกอบด้วยสาหร่าย 2 ฃนิดคือ สาหร่ายวากาเมะและสาหร่ายคอมบุหั่นเส้น. ด้วยความนุ่มลื่นของสาหร่ายวากาเมะ และความกรุบกรอบของสากร่ายคอมบุเป็นการผสมผสานที่ลงตัวสำหรับทำยำ สามารถทำเป็นอาหารเครื่องเคียงโดยราดน้ำสลัดตามใจชอบหรือนำมาจิ้มกับน้ำพริกตามสไตล์คนไทยก็ได้

 

 

Domestic/Export

Weight/pack

Packing (Pack)

Pack (cm)

Carton (cm)

30 กรัม

30

14*22

35*40*22

 

                                                                                 

วิธีการใช้ : นำสาหร่ายแช่น้ำ 15-20 นาที ให้สาหร่ายขยายตัวเพิ่มขึ้นอีก 10 เท่าแล้วเทน้ำออก จากนั้นนำมาปรุงอาหาร นำมาทำสลัดหรือนำมาใช้ตกแต่งทานเป็นเครื่องเคียง

วิธีการเก็บรักษา : ควรเก็บไว้ในที่แห้ง และถุงที่ปิดสนิทเก็บให้พ้นแสงแดดและวามชื้น

อายุสินค้า (Shelf life) : 12 เดือน


Most VIEW

น้ำพริกกุ้งสด (จิ้มส..
มีนาคม 04, 2021 View 8,993
อ่านต่อ
เย็นตาโฟ
มีนาคม 04, 2021 View 8,883
อ่านต่อ
แกงจืดหมูม้วนสาหร่าย
มีนาคม 04, 2021 View 8,482
อ่านต่อ
ซูชิ
มีนาคม 04, 2021 View 8,274
อ่านต่อ